4 cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng cách để luôn mới, đẹp


thanh hung

Member
6/11/19
40
0
6
thanhhungsaigon.net
Với độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao, hiện nay các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, việc cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp như thế nào để đảm bảo độ an toàn cũng như đúng cách không phải ai cũng biết.
Hãy cùng Mộc Style bài viết dưới đây, tìm hiểu về quy trình cũng như cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cho gia đình, văn phòng,….để sàn nhà bạn luôn sạch bóng và giữ được độ bền cũng như tuổi thọ lâu dài.

270


Xem thêm: https://mocstyle.vn/san-go-han-quoc-dongwha

Chuẩn bị sàn nhà trước khi lau

Bạn chớ xem thường bởi quy trình vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cũng cần phải thực hiện theo tuần tự các bước và qua các công đoạn khác nhau.
Trước tiên, hãy chuẩn bị sàn nhà trước khi lau, theo đó, bạn cần dọn dẹp mặt bằng để có thể dễ dàng vệ sinh hơn, những vật dụng lớn đặt trên sàn nhà nên được thu gọn lại và sắp xếp thật ngăn nắp, gọn gàng.

Chọn đúng dung dịch lau sàn gỗ
Một trong những cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp an toàn và hiệu quả là lựa chọn đúng dung dịch lau sàn. Tùy theo chất liệu sàn mà bạn chọn dung dịch lau chùi sao cho phù hợp nhất.
Hiện nay, có 2 loại sàn gỗ công nghiệp chính là sàn gỗ chịu nước và sàn gỗ không chịu nước. Do đó, để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các loại sàn gỗ chịu nước, điều này sẽ đảm bảo an toàn khi vệ sinh lau chùi thường xuyên.

Để sàn khô tự nhiên

Sau khi lau sàn, bạn cần hạn chế đi lại, để sàn khô nhanh chóng bạn có thể bật quạt hoặc mở cửa để không khí thông thoáng.
Tốt hơn hết, hãy để mặt sàn khô tự nhiên, vừa đảm bảo độ bóng loáng, bền đẹp mà không lo bị trầy xước. Trung bình, thời gian mặt sàn khô tự nhiên dao động từ 2 – 3 phút.

Lau khô lại bằng khăn mềm
Trong trường hợp muốn sàn khô nhanh, hoặc do thời tiết ẩm mà thời gian để sàn khô tự nhiên quá lâu, bạn có thể dùng khăn mềm để làm khô lại sàn gỗ công nghiệp một cách nhanh chóng.

269


Thường xuyên vệ sinh, lau chùi sẽ giúp sàn gỗ luôn sạch sẽ và ngày càng đẹp hơn. Hy vọng với những cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo quản sàn đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
 
Bài viết liên quan Xem thêm
General chit-chat
Help Users
 • No one is chatting at the moment.

  Danh mục

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  268
  Bài viết
  274
  Thành viên
  42
  Thành viên mới nhất
  khuyen