Chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Hàn tiết kiệm


newtran

New member
20/3/20
10
1
3
newtran.vn
Hàng thủ công mỹ nghệ là một trong những loại hàng hóa có thế mạnh xuất khẩu đi nước ngoài. Trong nhiều năm gần đây nhu cầu chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Hàn ngày càng phát triển. Newtran.vn cung cấp dịch vụ gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Hàn uy tín, an toàn, tiết kiệm.

Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ được gửi đi Hàn nhiều nhất

Đi dọc các miền đất nước từ Bắc vào Nam, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều làng nghề thủ công truyền thống với vô số các sản phẩm hấp dẫn, độc đáo, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đó không chỉ là những món đồ kỷ niệm, mang dấu ấn văn hóa mà còn là món đồ xuất khẩu được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Hàn Quốc.

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam đã và đang xuất hiện ở nhiều quốc gia, tại các phòng giới thiệu trưng bày hoặc các hội chợ, cửa hàng kinh doanh. Đồ thủ công mỹ nghệ Việt Nam mang tính hữu dụng cao, vừa có thể sử dụng làm vật trang trí lại có thể sử dụng để phục vụ các mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Một số mặt hàng thủ công mỹ nghệ được gửi sang Hàn Quốc nhiều nhất trong thời gian gần đây gồm có: các sản phẩm mây tre đan, các sản phẩm được làm từ cói, tranh thêu, tranh sơn dầu, sản phẩm điêu khắc từ gỗ, đá, các sản phẩm hanmade từ da, phụ kiện thời trang, …

Dịch vụ chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Hàn tiết kiệm nhất

Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Hàn Quốc sẽ có những đòi hỏi và quy định khắt khe hơn so với các loại hàng hóa khác. Newtran.vn đảm bảo hàng hóa thủ công mỹ nghệ của khách hàng sẽ được đảm bảo nguyên vẹn 100% và giao phát đến đúng địa chỉ người nhận, chính xác thời gian đã hẹn.

Newtran cung cấp cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hàn bằng đường hàng không và đường biển, đảm bảo thời gian ship hàng sang Hàn luôn được nhanh nhất.

Đặc biệt với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không, đường bay thẳng từ Hà Nội sang Hàn Quốc với thời gian chỉ từ 2-3 ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm các chuyến bay đêm đáp ứng nhanh chóng cả những đơn hàng đặt yêu cầu vận chuyển gấp gáp.

Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Hàn, Newtran còn cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Hàn với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau như vận chuyển đồ thời trang, phụ kiện thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, hồ sơ, tài liệu, bưu phẩm, quà tặng, …

Nếu khách hàng cần thêm thông tin hoặc muốn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Hàn nói riêng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung vui lòng liên hệ ngay đến Newtran. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
Bài viết liên quan Xem thêm
General chit-chat
Help Users
 • No one is chatting at the moment.

  Danh mục

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  268
  Bài viết
  274
  Thành viên
  42
  Thành viên mới nhất
  khuyen