Dịch vụ mua hộ đồ gia dụng Đức chính hãng


newtran

New member
20/3/20
11
1
3
newtran.vn
Newtran.vn nhận mua hộ đồ gia dụng Đức chính hãng về Việt Nam với cam kết chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng, thời gian toàn hành trình chỉ từ 9-12 ngày.

Dịch vụ mua hộ đồ gia dụng Đức chính hãng

Đồ gia dụng Đức nổi tiếng thế giới với chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại, phong phú chủng loại, độ bền cao và giá thành khá phải chăng. Nhu cầu mua hàng gia dụng Đức tại Việt Nam ngày càng tăng cao về số lượng.

Newtran cung cấp dịch vụ mua hộ đồ gia dụng Đức ship về Việt Nam, đáp ứng hoàn hảo nhiều yêu cầu khác nhau của người sử dụng cũng như các doanh nghiệp. Đến với dịch vụ mua hộ hàng Đức của Newtran, việc mua đồ gia dụng Đức nói riêng và mua các mặt hàng khác đến từ Đức nói chung vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Khách hàng chỉ cần gửi link đồ gia dụng muốn mua cho Newtran.vn, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu thông tin và báo giá chi tiết cho khách hàng chỉ trong khoảng 5 phút ngay sau đó. Khách hàng kiểm tra thông tin và phản hồi. Nếu đồng ý với báo giá, khách hàng tiến hành đặt cọc 70% giá trị đơn hàng cho Newtran, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam, đảm bảo giao hàng đến đúng địa điểm người nhận.

Newtran không giới hạn số lượng hàng hóa mua hộ từ Đức về Việt Nam, khách hàng có thể đặt hàng với số lượng nhiều ít phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc mục đích kinh doanh.

Cam kết dịch vụ mua hộ đồ gia dụng Đức tại Newtran

 • Newtran cam kết mua đúng link sản phẩm khách hàng yêu cầu

 • Báo giá chi tiết, không phát sinh thêm chi phí khi nhận hàng

 • Bảo hiểm hàng hóa an toàn tuyệt đối. Newtran sẵn sàng đền bù hợp lý cho tất cả các mặt hàng nếu xảy ra sự cố gây thiệt hại khi vận chuyển.

 • Thời gian mua hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, đúng lịch trình

 • Phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ chu đáo nhiệt tình 24/7.
Dịch vụ nhận order đồ gia dụng Đức của Newtran đã và đang được xem là cầu nối giữa các chủ kinh doanh và khách hàng cá nhân tại Việt Nam với nguồn hàng gia dụng chính hãng, chất lượng trên các website bán hàng trực tuyến uy tín của Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Đức, Newtran sẽ giúp quý khách hàng tìm được nguồn hàng chất lượng nhất, đảm bảo nhất, giá thành phải chăng nhất.

Đặc biệt, dịch vụ mua hộ hàng gia dụng Đức và vận chuyển hàng Đức về Việt Nam do chính Newtran thực hiện, không thông qua một bên thứ ba nào khác nên bảng cước phí dịch vụ rất cạnh tranh và rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu mua hộ đồ gia dụng Đức chính hãng, nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp vui lòng liên hệ ngay đến Newtran.vn để được hỗ trợ tốt nhaatsa.
 
Bài viết liên quan Xem thêm
General chit-chat
Help Users
 • No one is chatting at the moment.

  Danh mục

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  556
  Bài viết
  562
  Thành viên
  53
  Thành viên mới nhất
  sobicargo