Những điều cần biết khi thành lập công ty năm 2019


thanh hung

Member
6/11/19
40
0
6
thanhhungsaigon.net
Thành lập công ty là một trong những công việc mà mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu bước vào giai đoạn đầu của khởi nghiệp luôn gặp không ít những khó khăn . Để công ty có bước phát triển vững chắc trong tương lai cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng ngay những giai đoạn đầu tiên . Để giúp khách hàng có thể thành lập công ty nhanh nhất và chuẩn nhất năm 2019 bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Nguyên Anh Tax chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập doanh nghiệp một cách dễ dàng và ít tốn chi phí nhất .


Khi thành lập công ty năm 2019 bạn cần chuẩn bị những gì ?
Để có thể thành lập công ty một cách dễ dàng , bạn nên hoạch định ra những điều mà mình cần làm là gì để có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình .
Xác định thành viên sẽ tham gia vào công ty , phút cho hoạt động kinh doanh của công ty phát triển .
Số lượng thành viên/cổ đông sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh sau này của doanh nghiệp bạn. Hãy xác định rõ vai trò, vị trí, quyền lợi và nghĩa vụ của từng cổ đông trước khi tiến hành đăng ký kinh doanh. Và số lượng cổ đông sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến loại hình công ty.
Chuẩn bị cho công ty doanh nghiệp của mình một cái tên
Theo điểm 1b, khoản 1, điều 38 Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 thì tên dự kiến của doanh nghiệp là “Tên riêng. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu”
- Khi đặt tên cho công ty lưu ý đặt tên càng ngắn càng tốt , bạn nên hạn chế đưa tên ngành nghề vào tên công ty để sau này khi có ý định mở rộng lĩnh vực kinh doanh cũng thuận tiện hơn , không gặp những khó khăn .


Chọn ngành nghề hoạt động kinh doanh
Hiện nay khi thành lập công ty , bạn nên lưu ý một điều rằng , bạn không nên chỉ đặt ngành nghề kinh doanh của công ty chỉ ở một 2 ngành nghề , mà bạn có thể mở rộng những ngành nghề liên quan , để về sau bạn có thể phát triển công ty mình một cách dễ dàng nhất .
Theo kinh nghiệm của Nguyên Anh Tax thì bạn có thể đăng ký từ 15 đến 20 ngành nghề dự trù cho sau này là vừa.
Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi thành lập công ty là gì ?
Khi thành lập công ty , bạn nên lưu ý chuẩn bị những giấy tờ như : chứng minh nhân dân , hoặc hộ chiếu photo có thời gian chứng thực không quá 3 tháng.
Trên đây là những điều mà bạn nên lưu ý khi thành lập doanh nghiệp , hi vọng qua bài viết này bạn có thể chuẩn bị kỹ càng trước khi thành lập công ty . Nếu bạn đang cảm thấy công việc này quá khó khăn với mình , hoặc bạn không có quá nhiều thời gian để tự tay mình làm việc này , bạn có thể sử dụng dịch vụ của Nguyên Anh Tax chúng tôi. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói TPHCM giá rẻ . Khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp .
>>> Tham khảo thêm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ mà chúng tôi cung cấp tại đây .
 
Bài viết liên quan Xem thêm
General chit-chat
Help Users
 • No one is chatting at the moment.

  Danh mục

  Thành viên trực tuyến

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  277
  Bài viết
  283
  Thành viên
  42
  Thành viên mới nhất
  khuyen