Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ

Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật. An Tin Phat Express chuyên nhận vận chuyển các loại thuốc đông y dạng thang, dạng bột, dạng cao hay dạng nước đi Mỹ. Khách hàng cần gửi thuốc bắc đi Mỹ cho người thân. Xin vui lòng liên hệ với An Tin Phat Express để có một dịch vụ vận chuyển đảm bảo hàng hóa của bạn tốt nhất nhé.

Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ là gì?

Thuốc bắc là gì? Thuốc Bắc là cách gọi ở Việt Nam đối với các loại thuốc được sử dụng trong Đông y của Trung Quốc. Gọi là thuốc Bắc để phân biệt với thuốc Nam là thuốc theo Y học Cổ truyền Việt Nam. Ở Trung Quốc gọi thuốc này là Trung dược, Hán dược, v.v… Có rất nhiều loại thuốc Bắc, rất tốt cho sức khỏe con người được bào chế bằng cách phơi hay sấy khô.
Việc vận chuyển gửi thuốc bắc đi Mỹ từ lâu đã được sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển hàng hóa. Theo thống kê của công ty, mỗi năm có khoảng 1.000 đến 5.000 đơn đặt hàng thuốc Bắc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe được vận chuyển qua Mỹ.

Gửi thuốc bắc đi Mỹ có khó không?

Nhập khẩu các loại thuốc Bắc truyền thống vào Mỹ không bị cấm. Khách hàng có thể ship thuốc Bắc với số lượng nhiều. Tuy nhiên, cần phải có nhãn để chứng minh rằng hàng hóa có thể dễ dàng nhập khẩu vào Mỹ. Nếu mặt hàng chưa được gắn tem nhãn, bạn có thể nhờ nhân viên kinh doanh tư vấn.

Nếu gửi thuốc Bắc đi Mỹ, bạn nên gửi thuốc đã phơi khô và xử lý sơ bộ. Trước khi gửi hàng, khách hàng phải cung cấp cho An Tin Phat Express thông tin liên quan đến các thành phần có trong thuốc để phục vụ mục đích khai báo hải quan.

Một số lưu ý khi vận chuyển gửi thuốc bắc đi Mỹ để đảm bảo rằng các lô hàng thuốc bắc đến Mỹ được thông quan nhanh chóng, hiệu quả và không xảy ra sự cố, cần phải xem xét một số vấn đề.

Gửi thuốc trong một hộp hoàn chỉnh

Một điều bạn cần lưu ý khi vận chuyển gửi thuốc bắc đi Mỹ đó là thuốc còn nguyên bao bì và được dán tem kiểm duyệt của Bộ Y tế. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng thuốc của khách hàng và cung cấp thông tin rõ ràng về nhãn hiệu và xuất xứ của các loại thuốc An Tin Phat Express sắp vận chuyển.

Thuốc bắc phải có nguồn gốc rõ ràng, nghiêm chỉnh

Các mặt hàng nhập khẩu vào Mỹ phải được khai báo xuất xứ rõ ràng. Các cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ kiểm soát rất chặt chẽ nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

Ngoài ra, thuốc bắc được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy, để quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn thì nên sử dụng thuốc còn nguyên bao bì, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của thuốc.

Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ giá rẻ - đảm bảo
DỊch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ giá rẻ – đảm bảo

Thời gian gửi thuốc bắc đến Mỹ trong bao nhiêu ngày

Thời gian gửi hàng thuốc bắc từ Việt Nam đi Mỹ nhanh nhất chỉ từ 3-5 ngày là nhận được hàng, hàng hóa sẽ được làm thủ tục hải quan tại sân bay cuối cùng của Mỹ sau đó được chuyển đến tận nhà cho quý khách. Do đó, người gửi hàng đến Hoa Kỳ có ba dịch vụ giới hạn thời gian chính để khách hàng lựa chọn.

 • Giao hàng nhanh chóng: Thời gian trong vòng từ 3-5 ngày.
 • Thời gian giao hàng bình thường: 5-7 ngày
 • Thời gian giao hàng thuận lợi: 7-10 ngày

Tuy nhiên, dịch vụ chậm không phải lúc nào cũng 10 ngày, nhưng nếu đúng hành trình của bạn thì có thể mất từ ​​2-6 ngày để nhận hàng. Công ty vận chuyển cố gắng đảm bảo rằng khách hàng nhận được hàng hóa nhanh nhất có thể.

Bảng giá dịch vụ:

Quy trình gửi thuốc bắc đi Mỹ

Đơn hàng vận chuyển gửi thuốc Bắc đi Mỹ được nhân viên An Tin Phat Express nhanh chóng thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Cung cấp các dịch vụ hiện công ty đang có cho khách hàng.
 • Hỗ trợ đóng gói tiêu chuẩn để vận chuyển sản phẩm đi quốc tế.
 • Đăng ký đơn hàng vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh và ký nhận hàng tại An Tin Phat Express
 • Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng các hình thức và phương tiện hiện đại.
 • Giao đơn đặt hàng cho người nhận tại Hoa Kỳ.

Gửi thuốc bắc đi Mỹ tại công ty vận chuyển nào uy tín?

 • Hiện nay tại Việt Nam có hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, tuy nhiên mỗi công ty lại có giá cả và chất lượng dịch vụ khác nhau.
 • An Tin Phat Express là công ty vận chuyển thuốc bắc từ Việt Nam đi Mỹ uy tín nhất hiện nay. An Tin Phat Express nhận vận chuyển hàng hóa từ 2 – 4 hãng hàng ngày. Khách hàng chọn dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
 • Tư vấn tận tình và chu đáo về thời gian và cách thức vận chuyển đồ.
 • Chọn dịch vụ phù hợp và tiết kiệm tiền.
 • Chi phí vận chuyển thấp và giao hàng nhanh chóng trong 3-5 hoặc 5-7 ngày tùy theo gói dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhận hàng và đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Hỗ trợ hút chân không miễn phí cho các loại thực phẩm dễ hư hỏng như cá, tôm và mực, và các mặt hàng cồng kềnh như nấm, các loại trà, thuốc thảo mộc và các loại thuốc cổ truyền hiện có.
 • Giao hàng đến tận nơi nhanh chóng và an toàn để đảm bảo cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin mà An Tin Phat Express đưa ra cho khách hàng biết về những thủ tục khi gửi thuốc bắc đi Mỹ. Qúy khách có nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ thì liên hệ với An Tin Phat Express để nhân viên hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *