Chuyển gấp hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu đi Hà Nội trong ngày, trong giờ hành chính, trong đêm, trong sáng hôm sau ?
Chuyển gấp hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu đi Hà Nội trong ngày, trong giờ hành chính, trong đêm, trong sáng hôm sau ?


30
Th1
Chuyển gấp hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu đi Hà Nội trong ngày, trong giờ hành chính, trong đêm, trong sáng hôm sau?
Bạn cần chuyển gấp giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, mẫu hàng,… để xử lí công việc của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc tại An Tín Phát Express sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chỉ trong tích tắc.

Với đời sống kinh tế hội nhập và giao thương phát triển mạnh mẽ, nhu cầu cần chuyển gấp giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, mẫu hàng,… luôn tăng cao mỗi ngày. Tuy nhiên, những dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường hiện nay sẽ không thể nào đáp ứng được yêu cầu về mặt thời gian cho người sử dụng dịch vụ.
Chuyển gấp hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu đi Hà Nội trong ngày, trong giờ hành chính, trong đêm, trong sáng hôm sau?
Đối với khoảng cách xa, đặc biệt là tuyến TP.HCM đi Hà Nội hơn 2000km, các hình thức vận chuyển thông thườngchuyển phát nhanh bằng đường bộ, đường thủy hay tàu hỏa vẫn không thể tối ưu thời gian vận chuyển cho khách hàng. Phải mất vài ngày đến một tuần để hàng hóa đến được nơi. Với thời gian này, giấy tờ hay bưu phẩm sẽ không thể đến nơi trong thời gian sớm nhất để kịp tiến độ công việc.
Vì vậy, trong trường hợp cần chuyển gấp giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, mẫu hàng,… giải pháp tốt nhất cho bạn đó là sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc đường hàng không. Chứng từ, hợp đồng sẽ được vận chuyển đến tay người nhận trong vòng 24 giờ, có thể sớm hoặc trễ hơn tùy vào các điều kiện khách quan.

Giá vận chuyển loại hàng hóa cũng sẽ được các đơn vị vận chuyển tính theo bảng giá riêng dựa trên khối lượng và khoảng cách địa lý của đơn hàng.
Một số công ty vận tải hàng hóa sẽ có hình thức giao nhận tận nơi các loại chứng từ, hợp đồng gấp. Khách hàng chỉ cần yêu cầu để đơn vị vận chuyển xác nhận và tiến hành thực hiện. Từ hệ thống này khách hàng còn có thể chủ động theo dõi tình trạng đơn hàng bằng các tra cứu vận đơn để nắm bắt thời gian toàn trình và có thể chủ động thời gian để sắp xếp nhận hàng.

Chuyển gấp hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu đi Hà Nội trong ngày, trong giờ hành chính, trong đêm, trong sáng hôm sau?
Với tính chất quan trọng của chứng từ, hợp đồng bắt buộc khách hàng phải tìm đơn vị vận chuyển uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, thực hiện vận chuyển an toàn và hiệu quả. Đơn vị vận chuyển tốt không những đáp ứng về tốc độ giao nhận mà còn phải đảm bảo về giá cước, kèm dịch vụ đi kèm.

Sự ra đời của các dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không mà đặc biệt là An Tín Phát Express mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chuyển phát nhanh đường hàng không là dịch vụ được rất nhiều các đơn vị vận chuyển khai thác cũng như nhận được sự ưa chuộng lớn từ khách hàng.
Nhờ có dịch vụ này, các loại hàng hóa như thư mời, giấy tờ cá nhân, chứng từ, hợp đồng yêu cầu gửi gấp sẽ được giao trong thời gian sớm nhất. Đối với An Tín Phát Express, việc gửi hàng đi Hà Nội nhanh không còn là vấn đề. Sự vận chuyển giữa hai thành phố lớn nhất Việt Nam chỉ cần từ 5 giờ để chuyển hàng hóa đến tay người nhận.
Bạn cũng không cần phải trực tiếp đến các điểm giao dịch của An Tín Phát Express để gửi và nhận hàng. Với gói dịch vụ Door to door, nhân viên của An Tín Phát Express sẽ đến tận nhà bạn nhận hàng và giao tận nơi cho khách. Nhờ đó, bạn có thể chủ động thời gian và an tâm sắp xếp công việc một cách thuận tiện nhất cho mình.
Với dịch vụ Chuyển gấp hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu đi Hà Nội trong ngày, trong giờ hành chính, trong đêm, trong sáng hôm sau có ưu điểm gì ?
An Tín Phát Express cung cấp các gói giải pháp cho dịch vụ này bao gồm:
 1. Gói dịch vụ chuyển gấp giao trước 17 giờ cùng ngày
 2. Gói dịch vụ chuyển gấp giao hàng trong đêm ( trước 00 giờ cùng ngày )
 3. Gói dịch vụ chuyển gấp giao hàng trước 9 giờ sáng ngày hôm sau
 4. Gói dịch vụ giao trước 15 giờ ngày hôm sau
Hà Nôi có 36 phố phường và khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến các quận cũng khá xa trung bình từ 15km đến 75km tùy vào quận huyện, một công ty dịch vụ dù ” to lớn” cỡ nào cũng không thể đáp ứng tốt được dịch vụ chuyển gấp bởi ?
Có quá nhiều quy trình khai thác hàng hóa của công ty lớn như:
 • Nhận hàng: Nhân viên nhận hàng => Mang về bưu cục => nhập kho bưu cục => Xuất kho bưu cục => Mang về kho
 • Nhập hàng: Nhan viên kho khập kho HCM => Kho đóng hàng => Xuất kho trung tâm HCM => Đưa ra sân bay

 • Đón hàng: Nhân viên Hà Nội đón hàng => Đưa về kho trung tâm tại Hà Nội khai thác => Nhập kho trung tâm Hà Nội => Chia chọn hàng cho từng bưu cục
 • Nhận hàng: Xe trung chuyển / nhân viên bưu cục nhận hàng từ kho => Nhập kho bưu cục => chia chọn tuyến cho nhân viên => Xuất kho bưu cục cho nhân viên đi phát.
 • Phát hàng: Phát đến người nhận
Với quy trình “đồ sộ” như trên thì không tài nào đáp ứng được dịch vụ chuyển gấp/ hỏa tốc đảm bảo thời gian được. Vậy nếu sử dụng dịch vụ Chuyển gấp hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu đi Hà Nội trong ngày, trong giờ hành chính, trong đêm, trong sáng hôm sau có ưu điểm gì ?
 1. Nhân viên nhận hàng/ chứng từ/ hồ sơ xong => về trực tiếp kho trung tâm nếu còn thời gian. Nếu cận thời gian sẽ đưa trực tiếp ra sân bay đóng thẳng đi Hà Nội.
 2. Nhân viên An Tín Phát Express xử lý hàng trực tiếp tại Sân Bay Nội Bài => Đến khách hàng mà không mất công đoạn về kho trung tâm Hà Nội
 3. Khách hàng theo dõi được toàn bộ lịch trình hàng gửi đến khi hoàn tất qua app khách hàng hoặc tracking/ thông báo phát thành công qua sms/ email/ call – phone
Với các quy trình tinh gọn mà vẫn đầy đủ của An Tín Phát Express sẽ hoàn thiện dịch vụ tốt nhất với thời gian ngắn nhất đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ Chuyển gấp hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu đi Hà Nội trong ngày, trong giờ hành chính, trong đêm, trong sáng hôm sau,…
Mọi thông tin cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh An Tín Phát
Hotline ( số di động): 0823.318.318 – 0922.878.878
Email: cskh@antinphat.net