Gói bảo hiểm Chăm sóc Cha Mẹ Già


Người Đưa Tin

Member
Thành viên BQT
30/9/19
34
1
8
Gói bảo hiểm Chăm sóc Cha Mẹ Già
Chăm sóc cha mẹ già là việc khó khăn. Với các chương trình bảo hiểm nhân thọ linh hoạt của Chubb, bạn có thể dễ dàng giúp cha mẹ mình có được những năm tháng của tuổi vàng dễ chịu, đồng thời tìm giải pháp cải thiện tiết kiệm để họ được tự do tài chính hơn.
Gói bảo hiểm Chăm sóc Cha Mẹ Già.jpg
Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện
Với “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện”, Chubb Life mong muốn dành sản phẩm này cho những người đang ở độ tuổi từ 55 đến 80 tuổi, để họ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đảm bảo vui sống an nhàn, thực hiện những ước nguyện của bản thân và luôn yên tâm rằng mọi việc sẽ được chu toàn.

Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư - C Care
"Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư - C Care" là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập đầu tiên được Chubb Life Việt Nam phát triển và giới thiệu ra thị trường ngay sau công ty được cấp giấy phép kinh doanh bảo hiểm sức khỏe.

Bảo hiểm Tích lũy đến tuổi 75 – Lựa chọn A/B
Nhằm gia tăng các quyền lợi bảo vệ tối đa cho Quý khách, Chubb Life còn cung cấp các sản phẩm rất đa dạng với mức phí phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Hoàn hảo
Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Hoàn hảo của Chubb Life dành cho bạn và những người yêu thương. Xây dựng sự bảo vệ thiết yếu trước những bất trắc không lường trước.

Liên hệ 0943.823.833 để được tư vấn cụ thể hơn
 
Bài viết liên quan Xem thêm
General chit-chat
Help Users
 • No one is chatting at the moment.

  Danh mục

  Thành viên trực tuyến

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,747
  Bài viết
  2,775
  Thành viên
  194
  Thành viên mới nhất
  Vận Tải AnzEn