[Chia sẻ] Gói bảo hiểm dành cho các cặp Vừa mới lập gia đình của Chubb Life


Người Đưa Tin

Member
Thành viên BQT
30/9/19
34
1
8
Gói bảo hiểm dành cho các cặp Vừa mới lập gia đình của Chubb Life
Một cuộc sống mới gắn liền với trách nhiệm mới và nhu cầu bảo hiểm mới. Thấu hiểu điều đó, Chubb cung cấp cho khách hàng các giải pháp gia tăng thêm tài sản, hỗ trợ hành trình chuẩn bị cho sự xuất hiện của con trẻ, bảo vệ mái ấm gia đình... Tại Chubb, bạn được bảo hiểm để có được tương lai tốt đẹp hơn.
Gói bảo hiểm dành cho các cặp Vừa mới lập gia đình của Chubb Life.jpg
Chubb Life - Tương Lai Hoàn Hảo của Chubb Life
Sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo” được xem là giải pháp tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ luôn yên tâm về tương lai học vấn của con trẻ.

Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư - C Care của Chubb Life
"Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư - C Care" là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập đầu tiên được Chubb Life Việt Nam phát triển và giới thiệu ra thị trường ngay sau công ty được cấp giấy phép kinh doanh bảo hiểm sức khỏe.

Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu của Chubb Life
Cá nhân nào cũng mong muốn có một phương án bảo vệ tài chính tối ưu cho mình và người thân trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Chính vì thế nhiều Khách hàng đã lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu của Chubb Life để được bảo vệ một cách toàn diện nếu chẳng may gặp tai nạn khi đi du lịch, du học tại nước ngoài.

Bảo hiểm Tử kỳ 10/15/20 năm của Chubb Life
Là loại hình bảo hiểm nhân thọ chỉ bảo hiểm cho khả năng chết xảy ra trong thời gian đã được quy định cụ thể trong hợp đồng. Khi người được bảo hiểm chết trong thời gian đó, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm. Đây là quyền lợi cơ bản của sản phẩm bảo hiểm tử kì.

Bảo hiểm Tích lũy đến tuổi 75 – Lựa chọn A/B của Chubb Life
Nhằm gia tăng các quyền lợi bảo vệ tối đa cho Quý khách, Chubb Life còn cung cấp các sản phẩm rất đa dạng với mức phí phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2019 của Chubb Life
Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện 2013 là lựa chọn hoàn hảo cho mọi Khách hàng đang có nhu cầu được bảo vệ tài chính, đồng thời muốn có thêm một khoản ngân sách dự phòng để sử dụng khi cần thiết.

Kế hoạch Tài chính Dài hạn 20 năm của Chubb Life
Nhóm sản phẩm Kế hoạch Tài chính Dài hạn 20 năm được thiết kế nhằm đáp ứng tối ưu hơn nữa những nhu cầu được bảo vệ tài chính toàn diện với nhiều quyền lợi ưu việt hơn hẳn.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Hoàn hảo của Chubb Life
Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Hoàn hảo của Chubb Life dành cho bạn và những người yêu thương. Xây dựng sự bảo vệ thiết yếu trước những bất trắc không lường trước.
 
Bài viết liên quan Xem thêm
General chit-chat
Help Users
 • No one is chatting at the moment.

  Danh mục

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,747
  Bài viết
  2,775
  Thành viên
  194
  Thành viên mới nhất
  Vận Tải AnzEn