[Cần bán] In Logo Lên Hộp Giấy Chuyên Nghiệp Tại In Sắc Màu

nguyenthai9x

New member
Joined
2/2/23
Messages
12
Points
1
Logo là biểu tượng riêng biệt của từng doanh nghiệp, mỗi một logo đều mang đến một ý nghĩa và thông điệp đặc biệt mà các doanh nghiệp thể hiện và dành tặng riêng cho khách hàng của họ. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh đã đặt in logo lên hộp giấy nhằm mang đến sự ấn tượng cũng như tạo điểm nhấn mới lạ cho sản phẩm, giúp tăng nhận diện và thu hút khách hàng hơn.

In logo lên hộp giấy là gì?​

In logo lên hộp giấy là dịch vụ in ấn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, các mẫu logo đại diện của thương hiệu sẽ được in ấn và thiết kế đẹp mắt, sau đó sẽ được in trực tiếp trên hộp giấy đựng sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh.
In ấn logo đại diện của thương hiệu lên các mẫu bao bì hộp giấy là điều cần thiết và đáng đầu tư, vừa giúp các doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng, vừa tăng mức độ nhận diện thương hiệu nhiều hơn.

Lợi ích khi đầu tư in logo lên hộp giấy​

Không phải tự nhiên mà dịch vụ in logo lên hộp giấy lại hot như vậy, mà là vì những lợi ích mà các mẫu logo này mang lại rất có giá trị, chẳng hạn như:

  • Góp phần giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng
  • Thể hiện được sự chỉnh chu, chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh trong từng sản phẩm, từ đó dễ nhận được thiện cảm của khách hàng nhiều hơn
  • Hộp giấy đựng sản phẩm được in ấn logo đẹp mắt càng giúp cho giá trị của sản phẩm được tăng cao và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hơn
  • Các mẫu logo cũng phần nào đánh dấu chủ quyền kinh doanh sản phẩm, hạn chế được tình trạng đánh cắp thương hiệu từ các đối tượng xấu.

In logo lên hộp giấy cần chú ý đến các yếu tố gì?​

Để các mẫu logo được đẹp, nổi bật sau khi in ấn trên hộp giấy, các doanh nghiệp cần lưu ý một vài điều như sau:

  • Mực in: Mực in chất lượng sẽ giúp cho các nội dung được in ấn được đều màu và rõ nét hơn, không xảy ra được tình trạng mực in không đều màu hay nhạt màu.
  • Chất liệu giấy làm hộp: Có nhiều chất liệu in hộp giấy phổ biến như: Kraft, Ivory, Couche, Duplex… tùy vào mỗi chất liệu mà màu sắc được thể hiện sau khi in ấn sẽ khác nhau. Các chất liệu giấy càng tốt thì logo sau khi in sẽ càng nổi bật.
  • Bố cục logo: Tùy vào kích thước của hộp giấy mà các doanh nghiệp nân sắp xếp bố cục in logo sao cho phù hợp, đảm bảo được sự cân đối và tính thẩm mỹ cho sản phẩm sau khi in ấn.
  • Mẫu logo phải là duy nhất: Mối logo sẽ đại diện cho 1 thương hiệu nhất định, vì thế khi in logo lên hộp giấy các đơn vị cần đảm bảo mẫu logo là độc nhất, không trùng lặp với bất kỳ mẫu logo nào khác trên thị trường. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu và ủng hộ sản phẩm của đơn vị hơn.

Đặt in logo lên hộp giấy giá rẻ chất lượng, cạnh tranh nhất trên thị trường​

Nếu khách hàng đang muốn tìm đơn vị in ấn có chuyên môn cao, uy tín để đặt in logo lên hộp giấy, có thể tham khảo dịch vụ tại công ty In Sắc Màu. Chúng tôi là xưởng in chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ in tem nhãn decal sản phẩm, in bao bì hộp giấy túi giấy uy tín bật nhất tại TPHCM. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng.
In Sắc Màu sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, giúp rút ngắn thời gian trong quá trình in ấn, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Ứng dụng kỹ thuật in phun hiện đại giúp cho màu sắc của các bản in luôn được rõ nét, đều màu và làm cho các chi tiết vô cùng nổi bật
Đặc biệt, In Sắc Màu in ấn trực tiếp tại xưởng nên giá thành của sản phẩm rất phẳng chăng, phù hợp với ngân sách của mọi doanh nghiệp.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với www.insacmau.com để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.
 

Facebook

Đơn vị tài trợ

Top