[Cần bán] MÁY DÒ KIM LOẠI CASSEL

Cassel Việt Nam

New member
Joined
29/12/22
Messages
15
Points
1
MÁY DÒ KIM LOẠI CASSEL

Máy dò kim loại là thiết bị cần thiết trong các ngành chế biến thực phẩm, nông sản, chế biến dược phẩm, .. nhằm loại bỏ các tạp chất kim loại trong quá trình trước và sau đóng gói đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn cho hàng hóa xuất khẩu như HACCP, ISO, BRC, FDA

Văn Lang tự hào là đại diện hãng Cassel tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng máy dò kim loại Cassel nhập khẩu từ Đức:

Máy dò kim loại thủy hải sản Máy dò kim loại thực phẩm đông lạnh có dòng HW khả năng phát hiện và loại bỏ tất cả tạp chất kim loại như sắt, kim loại màu và thép không rỉ lẫn trong tôm, cá, mực, bạch tuộc, surimi, hoa quả chế biến động lạnh, chả giò … trong quá trình sơ chế và thành phẩm đóng gói. Máy phù hợp cho môi trường ẩm ướt và hóa chất ăn mòn cao trong các nhà máy đông lạnh.

Máy dò kim loại bánh kẹo, nông sản có dòng BD dạng băng tải cho bánh kẹo, bún, gạo, điều, cà phê, hồ tiêu, bột mì, … trong quá trình sơ chế và thành phẩm. Máy đáp ứng được mọi công xuất và kích thước sản phẩm, thiết bị phù hợp cho môi trường các nhà máy bánh kẹo, nhà máy gạo, nhà máy hạt điều.

Máy dò kim loại thịt đông lạnh là phiên bản nưng cấp BD-E2 có khả năng phát hiện rỉ kim loại, mảnh dao gãy, kim tiêm, lưỡi cưa gãy trong quá trình chế biến đóng gói thịt heo, bò, gà, … đặc biệt phù hợp trong môi trường ẩm ướt và hóa chất ăn mòn cao trong các nhà máy đông lạnh.

Máy dò kim loại xúc xích có dòng IN Meat, thịt sau khi xay và được bơm đẩy trong đường ống, thiết bị sẽ kiểm tra kim loại trong đường ống và tự động loại bỏ với kim loại nhỏ tới 0.5mm là ưu điểm tuyệt với. Máy gắn tích hợp trong dây chuyền và khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy dò kim loại chất lỏng có dòng IN Liquid, sử dụng trong thực phẩm chất lỏng và nhão như kem, nước ép trái cây, sữa nước, tương cà, tương ớt, nước ngọt, …. Các loại tạp chất kim loại được loại bỏ với kích thước rất nhỏ và chính xac cao. Máy được gắn ngay trước máy đóng gói và khép kín trong dây chuyền đóng gói.

Máy dò kim loại sản phẩm dạng rơi có dòng GF cho sản phẩm hạt và bột chưa đóng gói đang chạy trên đường ống như hồ tiêu, cà phê, gạo, bột gia vị, bột mì, bột sữa, đường, ... Máy nhỏ gọn rất thích hợp gắn treo lên trước máy đóng gói hoặc các silo chứa, khi phát hiện kim loại tự động tách kim loại ra ngoài rất đơn giản.

Xem Chi Tiết

-----------------------------------
Địa Chỉ : Số 40 Đường 27, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 62590368 / 0909178528
Email: info@vanlangvn.com
Website: www.vanlangvn.com
16722871977431672287205782167228721074816722872162411672287223513
 

Facebook

Đơn vị tài trợ

Top