[Cần bán] MÁY DÒ KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP CASSEL

Cassel Việt Nam

New member
Joined
29/12/22
Messages
13
Points
1
MÁY DÒ KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP CASSEL

Máy dò kim loại công nghiệp là thiết bị sử dụng trong các ngành như công nghiệp chế biến gỗ, công nghiệp tái sinh, công nghiệp cao su, công nghiệp bao bì, công nghiệp khai thác mỏ, .. Đây là các giải pháp kiểm soát tốt nhất các tạp chất kim loại có trong nguyên liệu và thành phẩm. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đồng thời bảo vệ các máy chế biến phía sau.

Văn Lang tự hào là đại diện hãng Cassel tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng máy dò kim loại công nghiệp Cassel nhập khẩu từ Đức:

Máy dò kim loại cho ván gỗ công nghiệp có dòng BIG Pba có khả năng kiểm tra phát hiện và loại bỏ các kim loại có trong gỗ ván ép, gỗ ván răm, gỗ MDF, gỗ HDF, gỗ ghép nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm ván gỗ công nghiệp. Đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu xuất khẩu.

Máy dò kim loại cho gỗ công nghiệp có dòng BIG có khả năng kiểm tra và loại bỏ các kim loại có trong gỗ cành, gỗ răm, bột gỗ, … trước khi cho vào máy nghiền, đảm bảo máy nghiền không gặp vấn đề với kim loại gây hỏng hóc.

Máy dò kim loại cho gỗ cây có hai dòng BIG RA và OCTA, thiết bị này được sử dụng trong các nhà máy cưu để kiểm tra và loại bỏ các kim loại có trong gỗ cây trước khi cho cắt, đảm bảo máy cưa được an toàn với các phần kim loại có trong gỗ.

Máy dò kim loại cho nhựa, rác tái sinh có dòng BSQ RA, thiết bị này được sử dụng trong các nhà máy nhựa tái sinh, nhà máy rác tái sinh, cao su, gỗ tái sinh, …. để kiểm tra và loại bỏ các kim loại có trong sản phẩm tái sinh trước khi đưa vào máy nghiền. Loại trừ trong nguyên liệu có kim loại sẽ gây hỏng máy nghiền.

Máy dò kim loại cho đất, đá, khoáng sản với bốn dòng QLC / QLCTA hoặc SQ / SQTA được trang bị trong các nhà máy xi măng, nhà máy vật liệu xây dựng, nhà máy gạch và clinker, nhà máy bê tông, nhà máy điện than, các mõ đá, than và đất, … Kim loại được kiểm soát và loại bỏ trước khi đưa vào máy nghiền. Hiệu quả cao khi sử dụng.

Máy dò kim loại cao su có dòng BD kiểm tra phát hiện được tất cả các tạp kim loại có trong mủ cao su thành phẩm như mủ 3 SRV3L, mủ 10 SVR10, mủ phức hợp. Phiên bản BD nhỏ hơn sử dụng trong các nhà gang tay y tế, bao cao su, … Phiên bản nưng cấpBD khung từ rộng sử dụng cho nện cao su.

Máy dò kim loại cho bao bì là dòng nưng cấp BD khung từ rộng có khả năng phát hiện và loại bỏ các kim loại có trong giấy bao bì, bao bì carton, bao PE, bao bì nhựa … máy sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy bao bì.

Máy dò kim loại đa cảm biến có dòng COMBI, COMBI TU và FL với nhiều cảm biến được bố trí đan xen nhau đảm bào phát hiện được các kim loại nhỏ nhất và biết chính xác dị vật kim loại có vị trí nào trên sản phẩm. ứng dụng sử dụng trong da thuộc, vải dệt, túi khí xe hơi, ...

Máy dò kim loại công nghiệp Cassel tích hợp nhiều tính năng ưu việt như:

Đảm bảo phát hiện và tự động loại bỏ chính xác 100% các tạp chất kim loại có trong nguyên liệu và thành phẩm
Với màn hình cảm ứng lớn, giúp người vận hành dễ kiểm tra quan sát được các hình ảnh sản phẩm và dị vật với màu sắc khác biệt.
Phần mềm công nghệ 4 kênh tiên tiến nhất có khả năng phát hiện các tạp chất kim loại nhỏ nhất.
Công suất máy đáp ứng được mọi dây chuyền sản xuất.
Máy Vận hành liên tục 24h, không cần bảo dưỡng
Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%. Bảo hành 24 tháng với độ bền máy trên 20 năm

Xem chi tiết

-------------------------------
Địa Chỉ : Số 40 Đường 27, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 62590368 / 0909178528
Email: info@vanlangvn.com
Website: www.vanlangvn.com
1672542194872
Máy kiểm tra kim loại trong thảm sợi gỗ
Máy dò kim loại cho bao bì nhựa, khay nhựa
Máy dò kim loại cho chai nhựa, hũ nhựa
Máy dò kim loại gỗ công nghiệp
 

Facebook

Đơn vị tài trợ

Top