Vận chuyển thuốc tây đi Canada có được không?

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới với lãnh thổ trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây; giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc; và phía Nam, giáp với Hoa Kỳ bằng một đường biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới.

Lãnh thổ Canada gồm 10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ liên bang Mỗi tiểu bang của Canada đều có một thủ phủ riêng, tiêu biểu trong đó là Thành phố Toronto, bang Ontario, Thành phố Vancouver, bang British Columbia và Thành phố Montreal, tỉnh Quebec.

Bản đồ đất nước Canada - Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại An Tin Phat Express giao khắp đất nước Canada
Bản đồ đất nước Canada – Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại An Tin Phat Express giao khắp đất nước Canada

Thuốc tây là gì?

Thuốc tây khác xa với thuốc nam, thuốc bắc và thuốc đông y. Thuốc tây là một chất hoặc hỗn hợp các chất được cô đọng lại thành dung dịch hoặc viên nén. Thuốc được sản xuất từ các loại vi nấm, các loại cây có bào chế dưới dạng tinh khiết hoặc một số chất bán tổng hợp nhanh.

Thuốc tây có tác dụng gì? Ngoài tác dụng điều trị, thuốc còn có thể chẩn đoán, phòng ngừa bệnh, cải thiện đáng kể các triệu chứng cũng như giúp tăng cường sức khỏe một cách tối đa. Từ đó, thuốc đem lại tác dụng kết hợp trong việc phòng chống, chẩn đoán và điều trị.

Thuốc tây là gì? Tác dụng của thuốc tây như thế nào?
Thuốc tây là gì? Tác dụng của thuốc tây như thế nào?

Vận chuyển thuốc tây đi Canada có được không?

Cũng giống như Mỹ, Canada cũng luôn đặt sức khỏe con người lên hàng đầu. Vì vậy vận chuyển thuốc tây đi Canada là một điều không dễ dàng gì bởi muốn gửi thuốc tây đi Canada đảm bảo 100% thì cần có toa thuốc của các bác sỹ đang điều trị cho bệnh nhân tại Canada kê toa và gửi về Việt Nam mua thuốc rồi mới gửi qua thì sẽ đảm bảo chắc chắn nhận được thuốc tây.

Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Canada
Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Canada

Làm sao để vận chuyển thuốc tây đi Canada?

Để vận chuyển thuốc tây đi Canada quý khách hàng cần chuẩn bị theo yêu cầu dưới đây:

  1. Thuốc còn nguyên trong vỉ và trong hộp
  2. Thuốc còn nguyên trong lọ (chưa mở)
  3. Toa thuốc của bác sỹ tại Việt Nam kê toa cho người bệnh ở Canada
  4. Yêu cầu cung cấp đúng tên người nhận + địa chỉ trùng với toa thuốc

Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Canada

An Tin Phat Express có tất cả 3 dịch vụ để vận chuyển thuốc tây đi Canada gồm có:

  • Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Canada thông thường
  • Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Canada hoàn cước
  • Dịch vụ gửi thuốc tây đi Canada hoàn cước + đền 1,000,000vnđ
Địa chỉ vận chuyển thuốc tây đi Canada uy tín
Địa chỉ vận chuyển thuốc tây đi Canada uy tín</dd

Thời gian vận chuyển thuốc tây đi Canada

Mỗi tuần, An Tin Phat Express có 1 chuyển bay thẳng từ Tân Sơn Nhất sang thẳng Vancover sử dụng dịch vụ thông quan cũng như đóng thuế nhập khẩu tại Canada sau đó sẽ gửi dịch vụ tại Canada để giao hàng tận cửa nhà người nhận. Thời gian vận chuyển thuốc tây giao động từ 6 – 15 ngày làm việc, điều này phụ thuộc và chuyến bay cũng như tình hình thông quan tại Canada cũng như đại lý giao hàng tại Canada.

Bảng giá vận chuyển thuốc tây đi Canada

An Tin Phat Express luôn mong muốn mang đến cho tất cả Quý khách hàng bảng giá cước vận chuyển hàng đi Canada tiết kiệm nhất. Thế nhưng, khi bất kỳ hàng hóa nào vào Canada đều phải thanh toán một khoản thuế nhập khẩu. Cho nên, để có giá cước gửi hafngd id Canada tiết kiệm và không phát sinh thuế nhập khẩu lại là điểu vô cùng khó khăn, An Tin Phat Express cố gắng tối giản chi phí để cung cấp các bảng giá cước vận chuyển hàng đi Canada bao gồm:

Khi có nhu cầu cần vận chuyển thuốc tây đi Canada hãy nhấc máy lên gọi ngay cho An Tin Phat Express qua hotline 05 6299 6789 để được tư vấn cụ thể cũng như bảng giá cước gửi hàng đi Canada cùng các nước khác tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *