Vận chuyển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Mỗi ngày, bệnh nhân, gia đình, bác sĩ và bệnh viện đều cần đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn để cải thiện bệnh tình và cứu sống nhiều người. Là một trong những công ty hậu cần phục vụ ngành y tế trong nhiều thập kỷ, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của công việc bạn làm và tự hào được góp một phần trong đó. Đó là lý do dịch vụ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đảm bảo lô hàng của bạn được xử lý tận tâm nhất và đáp ứng tất cả các yêu cầu theo quy định. Hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ tận nơi của chúng tôi, bao gồm đóng gói chuyên dụng, chủ động theo dõi, can thiệp trong thời gian thực và các giải pháp vận chuyển dành riêng cho khách hàng, để đưa hàng hóa thiết yếu của bạn đến đúng nơi, đúng lúc.

Mạng lưới và Chuyên môn toàn cầu

Mạng lưới và Chuyên môn toàn cầu

Chúng tôi có hàng thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng y tế và dược phẩm, bạn có thể tin tưởng vào đội bay lớn nhất thế giới và một trong những mạng lưới vận chuyển đường bộ nhanh nhất của chúng tôi để vươn ra toàn cầu.

Bảo toàn nhiệt độ

Bảo toàn nhiệt độ

Để giúp giữ gìn sự nguyên vẹn cho lô hàng chuỗi cung ứng lạnh, bạn có thể tin tưởng sử dụng danh mục giải pháp của chúng tôi.

Bảo mật và theo dõi đầu-cuối

Bảo mật và theo dõi đầu-cuối

Từ việc nhận hàng cho đến giao hàng cuối cùng, bạn có thể theo dõi và xem các gói hàng giá trị cao hoặc nhạy cảm với nhiệt độ của mình thông qua các khả năng theo dõi gần với thời gian thực.

Thủ tục thông quan dễ dàng hơn tại FedEx Express

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi đạt kết quả nhất quán đối với lô hàng của bạn thông qua Hệ thống FedEx Quality Management, nhằm đảm bảo lô hàng tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các ngành được hỗ trợ

Dịch vụ FedEx Clinical Care

Với FedEx Clinical Care, chúng tôi sẽ quản lý việc vận chuyển các thử nghiệm lâm sàng của bạn, bao gồm Sản phẩm Thuốc Thử nghiệm (IMP), bộ dụng cụ y tế, mẫu sinh học, mô và tế bào gốc. Tìm hiểu thêm về những lợi ích của dịch vụ FeddEx Clinical Care

Xem tài liệu Dịch vụ FedEx Clinical Care

Vận chuyển dược phẩm và thiết bị phòng thí nghiệm tại FedEx Express
Vận chuyển dược phẩm và vật tư y tế tại FedEx Express

Thiết bị y tế và Chẩn đoán trong Ống nghiệm

Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp và phòng thí nghiệm cung cấp dịch vụ phân tích hoặc chẩn đoán, bao gồm thuốc thử, vật liệu hiệu chuẩn và đối chứng, bộ xét nghiệm, bộ phân tích dịch cơ thể và các thiết bị y tế khác.

Tìm hiểu trường hợp điển hình đầy cảm hứng tại đây.

Dược phẩm và Vắc-xin

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển các vật liệu được dùng làm dược phẩm cho người và động vật; thành phẩm – thuốc biệt dược/thuốc gốc ở các dạng bào chế khác nhau; API (Hoạt chất dược phẩm)/thuốc dạng bulk; vắc-xin; kích thích tố; và nhiều vật liệu khác. Khám phá giải pháp tùy chỉnh của chúng tôi dành cho lô hàng đặc biệt.

Thiết bị và vật tư y tế

Chúng tôi xử lý việc vận chuyển thiết bị y tế phức tạp như máy siêu âm, máy chụp cộng hưởng từ (MRI) và linh kiện thay thế, máy quét công nghệ cao phóng xạ (PET) và chụp cắt lớp vi tính (CT), máy chụp X-quang, cũng như các vật tư y tế đơn giản hơn như nhiệt kế, que đè lưỡi, khẩu trang phẫu thuật và kim tiêm dưới da. Tìm hiểu các dịch vụ riêng biệt dành cho các lô hàng đặc biệt của bạn.

Giải pháp đầu-cuối dành cho vận chuyển vắc-xin

Giải pháp dịch vụ FedEx Việt Nam

Chúng tôi có đủ điều kiện cần thiết để giao các lô hàng y tế một cách an toàn — từ việc bảo đảm và vận chuyển vật tư y tế cho đến việc giao vắc-xin từ địa điểm sản xuất và phân phối tới các trung tâm tiêm chủng trên toàn nước Mỹ và thế giới.

Các giải pháp của chúng tôi bao gồm:

  • Giải pháp đóng gói và công-ten-nơ có kiểm soát nhiệt độ
  • Khả năng hiển thị và theo dõi chính xác bảo đảm với các thiết bị cảm biến
  • Theo dõi và can thiệp 24/7
  • Xử lý và vận chuyển ưu tiên
  • Quản lý chất lượng để đảm bảo tuân thủ quy định
  • Quản lý dự phòng, chẳng hạn như bổ sung Đá khô
Xem chi tiết bảng giá dịch vụ
Xem video giới thiệu giải pháp dịch vụ Fedex