Gửi trái cây đi Úc (Australia) nhanh chóng, tránh hư hỏng

Vận chuyển trái cây đường dài luôn là khó khăn cho cả công ty và tư nhân khi muốn đưa sản phẩm ra nước ngoài. Hãy cùng An Tin Phat Express tìm hiểu cách bảo quản, đóng gói khi gửi trái cây đi Úc nhanh chóng, tránh hư hỏng.

Lưu ý về cách bảo quản và đóng gói trái cây gửi đi Úc.

Các loại trái cây Việt Nam được chọn xuất khẩu là loại nhiệt đới nên hạn sử dụng khá ngắn. Đối với các thị trường “khó tính” như Úc, Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản, các loại trái cây không được phép sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, thậm chí không được sử dụng chất hữu cơ.

  • Trái cây Việt Nam phải đạt tiêu chuẩn của các nước quy định. Bạn cần đọc kỹ và nắm rõ các cách bảo quản. Xử lý trái cây quá cảnh bảo vệ sản phẩm được vận chuyển ra nước ngoài và tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nếu điều bất ngờ xảy ra.
  • Giải pháp duy nhất mà Việt Nam áp dụng là sử dụng sản phẩm hữu cơ UMIKAI của Nhật Bản. Chất này có tác dụng bảo quản nông sản, không chứa bất kỳ thành phần nào bị cấm lưu hành trên thị trường Mỹ và Châu Âu, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Trái cây đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cần được thu hoạch, phân loại và chế biến trong thời gian ngắn nhất có thể để đảm bảo chất lượng và không hư hỏng. Trong quá trình vận chuyển, trái cây được bảo quản bằng cách giải phóng lưu huỳnh và axit.
  • Đặc biệt đối với dừa Bến Tre, trái cây được gọt vỏ, đóng gói và bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 10 độ C.
Lưu ý về cách bảo quản và đóng gói trái cây gửi đi Úc.
Lưu ý về cách bảo quản và đóng gói trái cây gửi đi Úc.

Các phương pháp đóng gói trái cây gửi đi Úc

Hiện nay, các công ty thường sử dụng các phương pháp sau để duy trì độ tươi ngon và đảm bảo thành phần dinh dưỡng không thay đổi, bao gồm:

Rửa quả bằng nước ozone giữ lạnh hoặc ở nhiệt độ thích hợp trong quá trình vận chuyển, bôi sáp lên đầu cuống để ngăn vi khuẩn xâm nhập.

Sử dụng hộp đặc biệt có thiết kế thông thoáng giúp thoát hơi nước, đặc biệt là khí etylen để hoa quả nhanh chín và hư hỏng hơn. Hộp tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường và được làm bằng nhựa nguyên sinh PET nhằm đáp ứng yêu cầu của các thị trường khắt khe.

Các phương pháp đóng gói trái cây gửi đi Úc
Các phương pháp đóng gói trái cây gửi đi Úc

Gửi trái cây đi Úc với An Tin Phat Express

An Tin Phat Express giúp bạn gửi trái cây đi Úc một cách dễ dàng và không tốn kém. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, An Tin Phat Express đã trở thành đối tác của nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước.

Chúng tôi có khả năng vận chuyển số lượng hàng hóa không giới hạn. Với kinh nghiệm và sự kết nối, chúng tôi đảm bảo các thủ tục gửi hàng đi Úc được thực hiện dễ dàng, không mất thời gian.

Không những vậy, chúng tôi còn được tin tưởng và lựa chọn bởi:

  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn hết lòng vì khách hàng. Bất kể đơn hàng lớn hay nhỏ, khách hàng luôn được chào đón với thái độ tôn trọng, tư vấn dịch vụ chu đáo, giàu kinh nghiệm, vận chuyển hàng hóa.
  • Quy trình làm việc luôn rõ ràng và chuyên nghiệp: liên hệ với khách hàng> gửi báo giá> gửi hàng về kho> kiểm tra, đóng gói, cân và phân loại> chuyển hàng đi Úc. Có nhân viên bốc xếp nhanh chóng, hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách trước khi chuyển đi Úc.
  • Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận còn nguyên vẹn. Chúng ở trạng thái ban đầu, không bị hư hại và hỏng hóc.
  • Gói bảo hiểm hàng hóa nhằm đảm bảo quyền lợi của mình cho khách hàng trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, có các chính sách bồi thường thỏa đáng cho cả hai bên.
  • Tất cả các đơn hàng đều được trích dẫn rõ ràng trước khi khách hàng ký kết hợp đồng.  Bảng vận chuyển sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, phương thức vận chuyển, loại hàng hóa gửi …
  • Khi các thủ tục, giấy tờ được giải quyết nhanh chóng, hàng hóa được đóng gói theo tiêu chuẩn, đơn hàng sẽ được giao dứt điểm cho Người nhận. Nhận càng sớm càng tốt, trung bình sẽ mất từ ​​1-3 ngày để gửi hàng đi Úc từ Việt Nam
Gửi mứt trái cây ở đâu uy tín giá rẻ?
Gửi mứt trái cây ở đâu uy tín giá rẻ?

Công ty chúng tôi là địa chỉ gửi hàng đi Úc uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Gửi hàng đi Úc rất tiện lợi và dễ tìm. An Tin Phat Express tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển trái cây đi Úc Nhanh chóng – Giá rẻ – An toàn hoặc thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ đến An Tin Phat Express để được tư vấn miễn phí.

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *