Những thực phẩm nào có thể gửi đi Úc và cần lưu ý những gì khi gửi?

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi thực phẩm đi Úc cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam đang có nhu cầu cũng như sắp có nhu cầu gửi hàng đi Úc, An Tin Phat Express không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, đa dạng hóa dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu gửi hàng đi Úc của quý khách.

Các loại thực phẩm được phép gửi đi Úc

 • Các loại thực phẩm khô: tôm khô, mực khô, cá khô, nấm khô, măng khô,…
 • Gửi hàng đi úc nhanh với các loại: mì gói, bánh tráng, muối tôm, hủ tiếu,…
 • Các loại mứt: mứt dừa, mãng cầu, me hoặc may, mứt gừng,…
 • Các loại bánh gửi đi Úc: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh,…
 • Các loại trái cây, nước ép, sinh tố,…
 • Các loại gạo, mì, ngô, khoai,…
Các loại thực phẩm được phép gửi đi Úc
Các loại thực phẩm được phép gửi đi Úc

Các thực phẩm bị cấm vận chuyển đi Úc

Gửi hàng đi Úc sẽ không thể vận chuyển các mặt hàng sau: Các sản phẩm có chất kích thích; Chất gây nghiện; chất gây ung thư. Thực phẩm chế biến từ thịt động vật; Trứng; Sữa; phô mai

Lưu ý cách đóng gói và bảo vệ thực phẩm khi gửi đi Úc

Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc đóng gói hàng hóa đi quốc tế chỉ nên đủ chặt để giữ an toàn cho hàng hóa. Các sản phẩm bên trong là tốt. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng.Việc đóng gói vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, đi Canada, đi Úc, đi quốc tế khác với vận chuyển nội địa.

Các gói hàng được gửi đến Úc hoặc bất kỳ quốc gia nào khác phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định để được xuất khẩu ra nước ngoài. Bạn cần biết cách đóng gói hàng hóa đi Úc theo đúng tiêu chuẩn. Việc này sẽ giúp bạn thông quan và chuyển hàng nhanh chóng.

a. Lưu ý về cách đóng gói

Khi đóng gói hàng hóa tại Úc nên lưu ý về đặc tính của hàng hóa. Bạn phải phân loại hàng hóa với nhau theo từng loại riêng để bảo vệ chúng và quản lý sản phẩm tốt hơn.

Khi gửi thực phẩm đi Úc cần đóng gói cẩn thận trong túi hút chân không để không bị nặng mùi, có thể gói kín trong thùng xốp cho an toàn. Bao bì thực phẩm phải an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu bạn lo lắng về việc hải quan xử lý hàng hóa dễ vỡ hoặc có mùi khó chịu, bạn nên đóng gói, hút chân không và cho từng mặt hàng vào thùng xốp riêng lẻ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Các sản phẩm khô thì đóng gói riêng, tránh ẩm ướt, chẳng hạn như các sản phẩm nông nghiệp: gạo, ngô, lúa mì, hạt giống. Hoặc các thực phẩm đông lạnh phải đóng gói riêng.

b. Lưu ý về kích thước hàng hóa khi gửi hàng đi Úc

Kích thước gói hàng, các kiện hàng được đóng gói đi Úc phải được đóng gói trong hộp các tông có kích thước tối đa là chiều dài ≤ 1,05 m, chu vi ≤ 2 m. Đối với các mặt hàng có thể cân trực tiếp, trọng lượng được tính trực tiếp. Đối với những gói không thể cân trực tiếp được thì quy đổi thành thể tích hộp theo công thức: (L x W x H) / 5000 (L, W, H là đơn vị thể tích). Cách sắp xếp hộp Sắp xếp các mục nhỏ trước, sau đó đến các hộp lớn, cho đến khi hết hộp. Các loại xốp khác nhau, lót bong bóng cẩn thận trước khi đặt hàng để tránh va đập. Điều này giúp tránh va chạm giữa các phần tử.

c. Quy trình đóng gói gửi hàng đi Úc

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách đóng gói sản phẩm gửi hàng đi Úc, chúng tôi gửi đến quý khách quy trình cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị hộp bìa cứng hoặc hộp gỗ chắc chắn, gấp các mép lại bằng cách sử dụng túi xốp hoặc không khí nhựa đựng đồ dễ vỡ, đồ điện tử hay mỹ phẩm,… Đặc biệt là dược phẩm, mỹ phẩm nên quấn chặt nắp bằng băng dính.
 • Bước 2: Sắp xếp các vật dụng từ lớn đến nhỏ để giảm thiểu áp lực va chạm. Hộp và đảm bảo không va chạm vào nhau, đảm bảo hộp không bị vỡ hoặc bị ướt.
Lưu ý cách đóng gói và bảo vệ thực phẩm khi gửi đi Úc
Lưu ý cách đóng gói và bảo vệ thực phẩm khi gửi đi Úc

Gửi thực phẩm đi Úc với An Tin Phat Express

 • Tư vấn, thiết kế các phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
 • Hỗ trợ nhận hàng tại nhà và đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế.
 • An Tin Phat Express xin chịu trách nhiệm về những hư hỏng không đáng có đối với lô hàng của Quý khách.
 • Hàng hóa của bạn sẽ được An Tin Phat Express bảo hiểm 100%, chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
Các Loại Khô Gửi đi Úc Mà An Tin Phat Express Nhận Vận Chuyển – Khô Mực
Các Loại Khô Gửi đi Úc Mà An Tin Phat Express Nhận Vận Chuyển – Khô Mực

Úc là một quốc gia rất khắt khe trong việc nhập khẩu hoặc nhận hàng hóa được vận chuyển đến đó. Vì vậy, việc nắm rõ quy định đóng gói hàng hóa vào Úc là rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng gửi hàng cho gia đình và bạn bè. Thế nên, nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín để gửi thực phẩm đi Úc an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm thì An Tin Phat Express chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *