[Dịch vụ quốc tế] Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín

antinphat

New member
Joined
30/11/22
Messages
21
Points
1
Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín là một phần quan trọng giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho từng đơn hàng tiêu dùng hoặc tăng lợi nhuận đối với người kinh doanh mua bán giao thương giữa Việt Nam đến Mỹ. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại An Tin Phat Express luôn có những gói cước gửi hàng đi Mỹ giá tiết kiệm đi cùng thời gian giao động từ 3 đến 45 ngày tùy từng gói hàng và dịch vụ để phù hợp nhất với từng khách hàng.

GIỚI THIỆU ĐẤT NƯỚC HOA KỲ - MỸ
Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, thường được gọi là Hoa Kỳ hay Mỹ là một quốc gia cộng hòa lập hiến liên bang thuộc châu Mỹ, nằm tại Tây Bán cầu, lãnh thổ bao gồm 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang, thủ đô là Washington, D.C., thành phố lớn nhất là New York.

Danh sách các tiểu bang tại Mỹ: Pennsylvania, New Jersey, Georgia, Connecticut, Massachusetts, Maryland, Nam Carolina, New Hampshire, Virginia, New York, Bắc Carolina, Rhode Island, Vermont, Kentucky, Tennessee, Ohio, Louisiana, Indiana, Mississippi, Illinois, Alabama, MaineMissouri, Arkansas, Michigan, Florida, Texas, Iowa, Wisconsin, California, Minnesota, Oregon, Kansas, Tây Virginia, Nevada, Nebraska, Colorado, Bắc Dakota, Nam Dakota, Montana, Washington, Idaho, Wyoming, Utah, Oklahoma, New Mexico, Arizona, Alaska, Hawaii
Ban do nuoc my
QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI AN TIN PHAT EXPRESS
Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng:
Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng qua: Email, zalo, viber, cuộc gọi
Bước 2: KIểm tra thông tin và hàng:
Kiểm tra thông tin địa chỉ giao hàng, và chi tiết hàng gửi cụ thể tư vấn gói cước gửi hàng đi Mỹ phù hợp
Bước 3: Báo giá cước
Sau khi đã check thông tin, tiến hành báo giá cước gửi hàng đi Mỹ theo dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng
Bước 4: Gửi hàng và theo dõi
Khi nhận hàng từ Quý khách hàng, An Tin Phat Express đóng gói, gia cố, đóng nhãn hiệu, làm MSDS cho các sản phẩm có thể làm được, Đăng ký FDA và tạo đơn hàng gửi hàng qua hãng.
Bước 5: Thông báo hàng đến
Sau tracking, An Tin Phat sẽ thông báo về tình trạng đơn hàng phát thành công. Nếu đơn hàng gặp sự cố để khách hàng liên lạc với hãng tại Mỹ để nhận hàng hoặc bổ sung tài liệu nếu được yêu cầu
Quy trinh gui hang tai an tin phat exxpress 1

CÁC DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI AN TIN PHAT EXPRESS
Dịch vụ DHL Việt Nam
DHL có mặt tại Việt Nam từ năm 1988, DHL Việt Nam có tên đầy đủ là Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh DHL – VNPT cùng địa chỉ kinh doanh tại: Số 6 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
An Tin Phat Express cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chính hãng DHL Việt Nam đi khắp vùng miền toàn nước Mỹ với dịch vụ giao hàng tận cửa nhà người nhận
Dịch vụ FedEx Việt Nam
FedEx Express đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ những năm 1994, FedEx Express cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy đến mọi địa chỉ tại Hoa Kỳ
An Tin Phat Express
cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chính hãng FedEx Việt Nam đi khắp vùng miền toàn nước Mỹ với dịch vụ giao hàng tận cửa nhà người nhận và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao hàng tận tay người nhận.
Dịch vụ UPS Việt Nam
UPS Express đã hợp tác với Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện như một đại lý ở Việt Nam từ năm 1994 sau thời gian dài hợp tác UPS đã chính thức thành lập UPS Việt Nam từ 10/03/2010 với tên chính thức tại Việt Nam là CÔNG TY CỔ PHẦN UPS VIỆT NAM.
An Tin Phat Express cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chính hãng UPS Việt Nam đi khắp vùng miền toàn nước Mỹ với dịch vụ giao hàng tận cửa nhà người nhận
Dịch vụ EMS Việt Nam
EMS Việt Nam hay Bưu Điện trực thuộc Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện – CTCP đã được thành lập vào ngày 24/01/2005. EMS Việt Nam đã liên thông với bưu điện Mỹ USPS nên thuận tiện về các thủ tục thông quan nhập khẩu.
An Tin Phat Express cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chính hãng EMS Bưu Điện Việt Nam đi khắp vùng miền toàn nước Mỹ với dịch vụ giao hàng tận cửa nhà người nhận.
Dịch vụ chuyên tuyến
Gửi hàng đi Mỹ dịch vụ chuyên tuyến đây là một dịch vụ mà An Tin Phat Express kết hợp nhiều công ty cung cấp dịch vụ để thu gom hàng đạt mức 1000kg sẽ booking tải bay trực tiếp sang New York hoặc Califonia sau đó thuê một công ty dịch vụ thông quan tại Mỹ.
Sau khi hoàn tất các thủ tục từ booking tải bay, ra hàng chất xếp lên máy bay và thông quan thành công tại Mỹ thì tất cả các đơn hàng sẽ được gửi dịch vụ hãng FedEx để giao hàng tận cửa nhà khách hàng. Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dịch vụ chuyên tuyến này khách hàng được lựa chọn:
  • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao hàng tận cửa nhà người nhận
  • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao hàng tận tay người nhận
Xem thêm chi tiết tại: Gửi hàng đi Mỹ
 

Facebook

Đơn vị tài trợ

Top